Tuesday, 10/12/2019 - 12:21|

HỘI THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 1/3/2019 đã diễn ra Hội thi Hùng biện Tiếng anh cấp huyện năm học 2018-2019 tại trường PTDT Nội trú Di Linh.

Tham gia hội thi gồm có 18 thí sinh xuất sắc nhất của 12 trường được chọn ra từ 4 cụm thi trong toàn huyện. Trong đó trường THCS Lê Lợi có 5 thí sinh tham dự hội thi. Năm nay, các thí sinh phải hùng biện về một chủ đề rất quen thuộc và gần gũi là” FAMILY”. Không chỉ dừng lại nói về gia đình của riêng mình mà các em phải trình bày quan điểm cá nhân của mình về các vấn đề xã hội liên quan đến chủ đề trên và phải trả lời các câu hỏi của BGK đặt ra để chứng minh quan điểm của mình.

Ngoài vòng thi hùng biện, mỗi trường có thí sinh tham gia dự thi phải trình diễn một tiết mục năng khiếu. Trong tiết mục này phải có sự tham gia của một giáo viên tiếng anh và các em học sinh của trường.

Sau một ngày Hội thi diễn ra sôi nổi và đầy hấp dẫn, BTC đã lựa chọn và trao giải cho 9 cá nhân xuất sắc nhất cùng với các giải thưởng đồng đội.

Kết thúc Hội thi, trường  THCS Lê Lợi đã xuất sắc đạt giải Nhì đồng đội và giành được 5 trên tổng số 9 giải cá nhân của toàn huyện. Trong đó:

1 Giải nhất: em Vũ Thái Nhật Hà lớp 9A1

1 Giải nhì: em Vũ Văn Tiến lớp 8A1