Monday, 25/01/2021 - 11:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Lợi

Có một loại mang tên Thanh Xuân, có một loại chia xa mang tên Tốt Nghiệp

Tiếng chuông vào giờ, tan lớp. Tiếng Cô giảng bài, tiếng thày cô dạy dỗ. Tiếng chúng bạn tíu tít. Tiếng ăn Vụng trong giờ. Tiếng lật sách, tiếng bút thước. Tất cả những âm thanh ấy đều là Thanh Xuân.

Thời gian 4 năm thật rất ngắn, tốt nghiệp là một mùa tàn nhẫn nhất, trưởng thành hay không đều phải thu hoạch, chúng ta nên cám ơn và nhớ rõ thời điểm mà Thầy Cô, mọi người xung quanh đã từng giúp đỡ ta trong cuộc sống.

Thời gian trôi qua mau chỉ còn lại những kỉ niệm

           Kỉ niệm thân yêu ơi sẽ còn nhớ mãi tiếng thầy cô
           Bạn bè mến thương ơi sẽ còn nhớ những lúc giận hờn
           Để rồi mai chia xa lòng chợt dâng niềm thiết tha
           nhớ bạn bè, nhớ mái trường xưa
…”

          Những ca từ của bài hát ngân vang đã gợi trong lòng học sinh khối 9 nhiều kỉ niệm đẹp cùng những dấu ấn khó phai của một thời để thương, để nhớ dưới mái trường THCS. Không gian dường như lắng đọng  gần gũi, thân thương hơn. Và có lẽ rằng, đây cũng là cảm xúc chung của tất cả những học sinh khối 9 trong buổi lễ ra trường và tri ân thầy cô giáo. Bốn năm, quãng thời gian không hẳn là dài những cũng đã đủ để những khoảnh khắc hôm nay trở thành kỉ niệm, thành yêu thương và chứa chan bao ý nghĩa mà tuổi học trò vô tư, trong sáng đã có được dưới ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc Lê Lợi.  Một mùa hạ nữa lại về, sắc đỏ của phượng vĩ đã trải khắp sân trường. Mùa hè cuối cùng của bậc THCS sẽ lưu giữ nhiều kỉ niệm và thức dậy trong lòng những học sinh khối 9 bao nhiêu là cảm xúc, nhưng đó sẽ là một dấu mốc quan trọng đánh dấu được một phần đã đi qua trong cuộc hành trình dài trên con đường học vấn. Mái trường Lê Lợi thân yêu, thầy cô thân yêu đã cho chúng em hành trang để bước tiếp. Kính mong thầy cô ghi nhận tấm lòng tri ân sâu sắc nhất của những học trò nhỏ! Tạm biệt thầy cô và mái trường này, chúng em – những học sinh khối 9 sẽ tiếp tục học tập, phấn đấu thật tốt, yêu thương thật nhiều,  xứng đáng với truyền thống của trường THCS Lê Lợi, với niềm tin mà cha mẹ và thầy cô trao gửi. Những hình ảnh đong đầy yêu thương và kỉ niệm dưới mái trường thân yêu cùng thầy cô và bạn bè sẽ được lưu giữ mãi trong miền kí ức của tất cả học sinh khối 9 trong buổi lễ ra trường và tri ân thầy cô giáo: Đặt bàn tay lên môi, giữ chặt tiếng nấc nghẹn ngào. Thời gian sao đi mau xin hãy ngừng trôi. Dù vẫn mãi luyến tiếc khi đã xa rồi. Bạn bè ơi, vang đâu đây, còn giọng nói tiếng cười
Những nỗi nhớ niềm thương gửi cho ai ...!

Lời phát biểu , dặn dò của Thầy Cô 

Tập 

Tập thể lớp chụp ảnh kỉ niệm 

Tập thể lớp chụp ảnh kỉ niệm 

Tập thể lớp chụp ảnh kỉ niệm 

Tập thể lớp chụp ảnh kỉ niệm 

Tập thể lớp chụp ảnh kỉ niệm 

Tập thể lớp chụp ảnh kỉ niệm 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 505
Năm 2021 : 505