Thứ sáu, 19/04/2024 - 18:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Lợi

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI DI LINH HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 -2020

Thực hiện chủ trương của Bộ GD&ĐT, thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Lâm Đồng và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Di Linh. Hôm nay ngày 05.9.2019, thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Tập thể giáo viên nhà trường

Nhà trường vinh dự được đón ông Nguyễn Hữu Toản - UV Ban Thường vụ - Bí thư Đảng ủy thị trấn Di Linh về dự và chúc mừng nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Toản - UV Ban Thường vụ - Bí thư Đảng ủy thị trấn Di Linh

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiết đới, trong những ngày gần đây trời nhiều mưa nhưng với tinh thần vượt khó, thầy và trò nhà trường vẫn hăng hái tích cực chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho Lễ khai giảng.

Hình ảnh chuẩn bị

Sáng ngày 05.9.2019 đông đảo phụ huynh học sinh đưa con em đến tham dự Lễ khai giảng

Hình PHHS đến tham dự

Những em học sinh lớp 1 lần đầu tiên được tham dự lễ khai giảng với gương vui tươi, hớn hở.

Hình các cô dẫn học sinh lớp 1

Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ sôi nổi, vui tươi

Hình ảnh HS biểu diễn văn nghệ

Lễ chào cờ trang nghiêm

Học sinh toàn trương nghe thư Của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Cô Hà Thị Kim Mộng, Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường

Cô Hà Thị Kim Mộng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Ông Nguyễn Hữu Toản - UV Ban Thường vụ - Bí thư Đảng ủy thị trấn Di Linh đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng.

Hình ảnh ông Nguyễn Hữu Toản - UV Ban Thường vụ - Bí thư Đảng ủy thị trấn Di Linh
đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng

Nhiều cơ quan, tổ chức trên địa bàn quan tâm gửi hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường

Hình ảnh các lẵng hoa

Nhân dịp khai giảng, UBND thị trấn Di Linh, Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam thị trấn Di Linh, Hội khuyến học thị trấn Di Linh trao những suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập

Hình ảnh trao học bổng

Sau Lễ khai giảng, công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng nhà trường thực hiện lễ phát động Chương trình “Giữ trọn ước mơ” và trao 185 mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 1

Hình trao mũ bảo hiểm cho HS khối lớp 1

Lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng và ý nghĩa để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh.

Lượt xem: 10.470
Năm 2024 : 6.119