Friday, 07/05/2021 - 08:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Lợi

HỌC TRỰC TUYẾN TRƯỜNG THCS LÊ LỢI

HƯỚNG DẪN : Bấm vào khối lớp để vào học. (Nếu hệ thống yêu cầu đăng nhập thì kéo xuống dưới để chọn bài học mà không cần đăng nhập)

TUẦN 23 

(Từ 20/04/2020 đến 26/04/2020) 

  KHỐI 6       KHỐI 7    

 

    KHỐI 8      KHỐI 9   

 

TUẦN 22 

(Từ 13/04/2020 đến 19/04/2020) 

   Khối 6       Khối 7     

 

    Khối 8      Khối 9     

Các em học sinh thân mến, để bảo đảm kiến thức cho các em trong kì nghỉ kéo dài do dịch bệnh Covid-19. Trường THCS Lê Lợi tổ chức cho các em học tập trực tuyến theo thời khóa biểu đã đăng, các tiết học này để thay thế các tiết học chính khóa và không học lại khi trở lại trường vì thế mong các em học sinh tập trung học tập và phụ huynh học sinh theo dõi, đôn đốc và động viên con em mình học tập thật nghiêm túc. Học sinh cần phải khai thông tin chính xác vì nhà trường sẽ có thống kê kiểm tra những học sinh nào đã học.

Các em hãy đọc kĩ hướng dẫn học tập sau đây và thực hiện học trực tuyến theo đường link cuối bài nhé.

Học sinh cần biết :

Mỗi bài học các em cần trải qua 4 phần : phần thông tin học sinh, phần video bài giảng, phần bài tập vận dụng và phần bài tập tự luyện.

Bước 1  : Click vào link bộ môn học theo thời khóa biểu bên dưới

Bước 2 : Khai thông tin học sinh thật chính xác gồm họ và tên đầy đủ, lớp, trường chính xác và bấm Submit hoặc nộp bài để qua phần tiếp theo.

Bước 3 : Xem kĩ các video bài giảng (nếu chưa hiểu thì xem lại nhiều lần) đến khi nắm được kiến thức trong bài , ghi chép cẩn thận các nội dung kiến thức đã được học sau đó nháy nút Submit hoặc nộp bài để qua phần tiếp theo.

Bước 4 : Thực hiện các bài tập vận dụng theo các dạng bài tập trắc nghiệm hoặc điền khuyết, sau đó nháy nút Submit hoặc nộp bài

Bước  5 : Thực hiện bài tập tự luyện : 

     + Đối với môn học có thể trả lời trực tiếp thì hs trả lời trực tiếp vào phần câu trả lời bên dưới.

      + Đối với môn có công thức toán học như toán, lí, hóa,.. hs thực hiện vào vở ghi và nộp bài để chấm khi trở lại trường học. 

- Vậy là các em đã học xong 1 môn trong buổi học. Tiếp tục lặp lại các bước trên cho môn học tiếp theo.

Chúc các em học tập tốt và đạt kết quả cao.

Kính mong phụ huynh học sinh quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để các em học sinh tham gia các bài học đầy đủ và hiệu quả nhất.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 73
Năm 2021 : 2.757