Friday, 07/05/2021 - 08:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Lợi

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

               Sáng nay, ngày 5/9/2019, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước trong ngày hội khai trường, thầy và trò Trường THCS Hòa Bắc đã có những khoảnh khắc hân hoan, đầy xúc động và tự hào khi tới trường dự Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Thực hiện Hướng dẫn số 93/PGDĐT ngày 29/8/2019 và Hướng dẫn số 98/PGDĐT ngày 04/9/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Di Linh về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020, Trường THCS Hòa Nắc đã khắc phục khó khăn do diễn biến thời tiết bất thường, tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới.

              Ngay từ sáng sớm, 541 học sinh đã phấn khởi đến trường dự Lễ khai giảng năm học mới, trong đó  vui hơn cả là 161 học sinh lớp 6.

              Lễ khai giảng năm học 2019-2020 bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút và kết thúc vào lúc 9 giờ. Chương trình phần Lễ được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng tới học sinh. Các hoạt động phần Lễ gồm: Đón học sinh lớp 6; Chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước; Diễn văn khai giảng năm học mới của Hiệu trưởng và đánh trống khai trường của Lãnh đạo địa phương; Tặng hoa chúc mừng và trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ đón học sinh lớp 6
Lễ Chào cờ, hát Quốc ca
Thầy Bùi Quang Hợp đọc thư chúc mừng ngày khai trường của chủ tịch nước

     

Thầy Trần Văn Hoài - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

         

Lãnh đạo địa phương đánh trống khai trường
Lãnh đạo địa phương tặng hoa nhà trường
Tặng học bổng cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, nhà trường đã thực hiện tốt việc giáo viên và học sinh cùng hát Quốc ca; chú trọng phần đón học sinh lớp 6 trang trọng, thân thiện, tạo tâm lý thoải mái cho học sinh khi bước vào ngôi trường mới.

             Ở phần Hội, nhà trường tổ chức hoạt động văn nghệ phù hợp với lứa tuổi học sinh tạo tâm thế vui tươi cho học sinh.

Học sinh lớp 8A1 hát mừng lễ khai giảng

            Với quan điểm giáo dục: “ Học để biết – Học để làm – Học để thành người – Học để cùng chung sống”, Lãnh đạo trường THCS Hòa Bắc luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng giáo dục và sinh hoạt của các em học sinh trong nhà trường. Những năm qua, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào.

             Lễ khai giảng năm học 2019-2020 ở trường THCS Hòa Bắc diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm áp, vui vẻ và an toàn, thực sự mở đầu cho một năm học mới với những cảm xúc thiêng liêng, tràn đầy hứng khởi. Đồng thời tạo được sự yên tâm, tin tưởng của cha mẹ học sinh vào đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường khi cho con em đến trường học tập.

Tác giả: Vũ Thị Thanh Lịch
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 73
Năm 2021 : 2.757