Friday, 07/05/2021 - 08:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Lợi

Trường THCS Lê Lợi hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Ngày 7/10, tại Trường THCS Lê Lợi đã tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Đến dự có sự tham gia của toàn thể CB – GV – CNV và các em học sinh trong toàn trường.

Trong những năm gần đây, phong trào xây dựng xã hội học tập, công tác khuyến học trên địa bàn toàn huyện Di Linh nói chung và trường THCS Lê Lợi nói riêng đạt kết quả tốt đáng khích lệ. Thực hiện chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” của Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, trường THCS Lê Lợi đã phát động toàn trường  tích cực hưởng ứng  bằng các hành động cụ thể như: xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ khuyến học; tạo phong trào thi đua học tập tại các lớp; các em tự học tập và tăng cường đến thư viện đọc sách, xây dựng góc học tập tại gia đình; cán bộ, giáo viên phát huy tinh thần tự học, tự rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn; nhân rộng các mô hình học tập suốt đời... Từ đó, nâng cao nhận thức của nhân dân và cộng đồng về học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

1/ Cô: Trịnh Thị Hương – Hiệu trưởng phát động CB-CC-VC-HS hưởng ứng tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

 

2/ Cô: Lê Thị Hồng Minh – Trung tâm học tập cộng đồng, tuyên truyền ý nghĩa, mục đích tuần lễ học tập suốt đời.

 

3/ Em: Đinh Ngọc Hà kêu gọi toàn thể các bạn học sinh trong nhà trường hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2019

3/ Em: Phạm Hoàng Phương Nhi – Tuyên truyền giới thiệu sách

4/ Một số hình ảnh hoạt động đọc sách tại trường THCS Lê Lợi.

 

Và tiếp tục phát huy tinh thần tự học cũng như phong trào đọc sách trong toàn thể CB – GV – CNV và học sinh trong toàn trường, Liên Đội và Thư viện trường tổ chức kể chuyện theo sách vào thứ 2 hàng tuần, tuyên truyền giới thiệu sách theo chủ đề, phát động rộng rãi phong trào đọc sách và tổ chức các hoạt động ngoại khóa.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 05 : 73
Năm 2021 : 2.757